Tổng hợp những hình ảnh đẹp nhất đón ngày quốc khánh 02/09/2017


Hình ảnh đẹp quốc khánh:

 
 

Nhiều tuyến đường và hai bên vỉa hè Hà Nội những ngày này đã được trang hoàng cờ đỏ, hoa tươi và các khẩu hiệu nhân dịp Quốc khánh.


 

Dòng chữ chào mừng được kết bằng hoa nổi bật ở công viên Lê Nin trên đường Điện Biên Phủ. 

Một công nhân đang gỡ rêu mốc, vệ sinh đài phun nước tại quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục cạnh Hồ Gươm. 

Ngõ Huyện rợp bóng cờ đỏ sao vàng. 

Không khí chào mừng ngày Quốc khánh ở ngã tư Kim Mã. 

Hai tấm pano chào mừng Quốc khánh ở ngã sáu Ô Chợ Dừa. 

Nhóm du khách quốc tế đang nghe hướng dẫn viên giới thiệu về ngày Quốc khánh của Việt Nam. 

Các điểm bán Quốc kỳ trên phố Hàng Bông. 

Hai ông cháu dạo chơi trên đường Tràng Tiền vào sáng 1/9. 

Cờ đỏ sao vàng nổi bật trên những tán cây của một khu chung cư cũ ở trung tâm Hà Nội.


 
 

Khẩu hiệu lớn đặt bên Hồ Gươm chào mừng Quốc Khánh. Năm nay tròn 72 năm Bác Hồ đọc Bản Tuyên ngôn độc lập khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa (2/9/1945 - 2/9/2017).

 

Khẩu hiệu lớn đặt bên Hồ Gươm chào mừng Quốc Khánh. Năm nay tròn 72 năm Bác Hồ đọc Bản Tuyên ngôn độc lập khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa (2/9/1945 - 2/9/2017).Sân khấu đang được dựng bên đường Kim Mã để phục vụ cho chương trình chào đón ngày Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc Khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.
 

Sân khấu đang được dựng bên đường Kim Mã để phục vụ cho chương trình chào đón ngày Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc Khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

Xem thêm: 15 mẫu góc ban công nhỏ đầy màu sắc


Cờ đỏ sao vàng đỏ rực trên đường phố.
 

Cờ đỏ sao vàng đỏ rực trên đường phố.Các nhân viên cây xanh đang hoàn thiện dòng chữ kết bằng nhiều loại hoa mang thông điệp Chào mừng 72 năm ngày Quốc Khánh 2-9-2017.
 

Các nhân viên cây xanh đang hoàn thiện dòng chữ kết bằng nhiều loại hoa mang thông điệp "Chào mừng 72 năm ngày Quốc Khánh 2-9-2017".Hình ảnh Bác Hồ đọc bản tuyên ngôn độc lập trên quảng trường Ba Đình 72 năm trước xuất hiện ở nhiều nơi trên đường phố.
 

Hình ảnh Bác Hồ đọc bản tuyên ngôn độc lập trên quảng trường Ba Đình 72 năm trước xuất hiện ở nhiều nơi trên đường phố.Cờ Đảng và Cờ Tổ quốc đan xen trên đường phố.

 

Cờ Đảng và Cờ Tổ quốc đan xen trên đường phố.Pa-nô, áp-phích chào mừng Quốc Khánh tại khu vực ngã 6 Ô Chợ Dừa.


Pa-nô, áp-phích chào mừng Quốc Khánh tại khu vực ngã 6 Ô Chợ Dừa.Người bán hàng rong cũng tranh thủ bán thêm Cờ đỏ sao vàng loại nhỏ.

 

Người bán hàng rong cũng tranh thủ bán thêm Cờ đỏ sao vàng loại nhỏ.Dòng chữ Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam muôn năm được kết bằng hoa nhiều màu bên đường Điện Biên Phủ.

 

Dòng chữ "Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam muôn năm" được kết bằng hoa nhiều màu bên đường Điện Biên Phủ.Một pa-no khổ lớn chào mừng dịp kỉ niệm cách mạng tháng Tám thành công và ngày Quốc Khánh trên phố Giảng Võ.

 

Một pa-no khổ lớn chào mừng dịp kỉ niệm cách mạng tháng Tám thành công và ngày Quốc Khánh trên phố Giảng Võ.Trên phố Tràng Tiền.

 

Trên phố Tràng Tiền.Hình ảnh Bác Hồ đọc Bản tuyên ngôn độc lập trên quảng trường Ba Đình ngày 2/9/1945 xuất hiện trang trọng tại mặt tiền Trung tâm chiếu phim quốc gia.

 

Hình ảnh Bác Hồ đọc Bản tuyên ngôn độc lập trên quảng trường Ba Đình ngày 2/9/1945 xuất hiện trang trọng tại mặt tiền Trung tâm chiếu phim quốc gia.Cờ đỏ sao vàng trên dãy nhà tập thể cũ.

 

Cờ đỏ sao vàng trên dãy nhà tập thể cũ.

Hữu Nghị


 

Ngày 2/9/1945 đã đi vào lịch sử dân tộc như một mốc son chói lọi, đánh dấu sự ra đời của nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa cũng như mở ra kỷ nguyên độc lập tự do cho dân tộc. Trong buổi lễ trang nghiêm đó, hình ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc tuyên ngôn độc lập trên quảng trường Ba Đình đã in sâu vào ký ức bao lớp thế hệ người Việt. Vào dịp này hằng năm, cả nước lại rộn ràng các phong trào, hoạt động thi đua nhằm chào mừng ngày hội lớn của Tổ quốc.

 

Hòa chung không khí Quốc khánh hào hùng, Đoàn đại biểu Việt Nam tham dự chương trình Tàu Thanh Niên Đông Nam Á – Nhật Bản SSEAYP 2017 đã cho ra đời một bộ ảnh rực rỡ mang tên “Tự hào Việt Nam”.

“Ý tưởng của bộ ảnh đến từ việc tất cả các bạn thanh niên năm nay đều là những bạn trẻ 9x. Do đó, những hiểu biết về sự kiện Tuyên ngôn Độc lập hầu hết là chỉ qua hình ảnh hoặc các thước phim tư liệu. Một số bạn may mắn hơn thì được nghe qua lời kể của ông bà. Do đó, để cảm nhận rõ hơn về hào khí độc lập của dân tộc, Đoàn đại biểu SSEAYP Việt Nam đã cho ra đời bộ ảnh này”, đại diện đoàn đại biểu Việt nam tham dự Tàu Thanh niên Đông Nam Á - Nhật Bản cho hay.

Có thể nói, việc truyền bá những giá lịch sử dân tộc đến với các thế hệ trẻ là điều vô cùng quan trọng cần phải làm. Thông qua bộ ảnh “Tự hào Việt Nam” cùng với chiến dịch “thắp lửa Facebook” đang diễn ra trên mạng xã hội, các đại biểu SSEAYP Việt Nam mong muốn truyền tải một thông điệp của hòa bình, một đất nước Việt Nam độc lập và một hình ảnh giới trẻ với niềm tình yêu to lớn dành cho Tổ quốc.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Đôi nét về Chương trình Tàu Thanh Niên Đông Nam Á – Nhật Bản (SSEAYP)

SSEAYP là chương trình giao lưu văn hóa được tổ chức thường niên bởi Chính phủ Nhật Bản và 10 nước thành viên ASEAN. Đây là diễn đàn chia sẻ và đóng góp ý kiến của giới trẻ cho sự phát triển của các quốc gia thành viên trên nhiều lĩnh vực. Trải qua 44 năm, chương trình đã giúp rèn giũa và thay đổi tư tưởng của nhiều thế hệ thanh niên ASEAN, trong đó có Việt Nam. Năm nay, hải trình của con tàu Nippon Maru huyền thoại sẽ kéo dài trong 52 ngày, đi qua 5 nước bao gồm: Nhật Bản, Cam-pu- chia, Thái Lan, Indonesia và Malaysia, quy tụ hơn 300 thanh niên ưu tú của khu vực. Đại diện Việt Nam 2017 gồm 28 đại biểu xuất sắc được tuyển chọn từ hàng ngàn thanh niên ưu tú trong nước. Họ sẽ đại diện giới trẻ Việt Nam tham gia đóng góp tiếng nói vào các vấn đề xã hội nóng hổi đang được quan tâm.

M.C

Ảnh: SSEAYP 2017

'Huyền thoại' Uaz 469, xe chỉ huy mừng Quốc khánh 2/9

01/09/2017  15:32 GMT+7

Dù đã xuất hiện nhiều dòng xe mới, nhưng những chiếc UAZ 469 vẫn luôn tự hào là xe chỉ huy trong những cuộc diễu binh mừng quốc khánh 2/9.

Ô tô UAZ có thể bắt đầu được lắp ráp tại Việt Nam vào 2018
'Đập thùng' ô tô Uaz Hunter máy dầu siêu rẻ tại Hà Nội
Điểm danh loạt ô tô Nga giá từ 100 triệu đồng của Lada và UAZ
xe UAZ, uoat, ô tô Nga, xe Nga

Thường được người mê xe tại Việt Nam gọi bằng cái tên "U-oát", xe ôtô UAZ 469 là một trong những mẫu xe nổi tiếng nhất của Nga. Năm 1973, chiếc xe lần đầu được sản xuất bởi hãng Ulyanovskiy Avtomobilnyi Zavod (Uaz) của Liên Xô Cũ, và là "hậu duệ" của chiếc Gaz 69 từng được Chủ tịch Hồ Chí Minh sử dụng vào năm 1967.

 
xe UAZ, uoat, ô tô Nga, xe Nga

Tính cho tới ngày nay, đã có hàng triệu chiếc xe Uaz 469 đã được chế tạo, và dòng xe này cũng đã có mặt tại hơn 70 quốc gia trên Thế giới. Những ưu điểm đã khiến 469 được ưa chuộng đó là giá rẻ, kết cấu đơn giản nhưng có độ tin cậy và tuỳ biến cao, đặc biệt khi được sử dụng trong các địa hình khó khăn, hiểm trở.

xe UAZ, uoat, ô tô Nga, xe Nga

Các kích thước dài/rộng/cao của mẫu xe UAZ 496 lần lượt là 4.025 x 1.785 x 2.050 mm. Trọng lượng với nhiên liệu đầy ở mức 1.650 kg, dung tích bình xăng 78 lít, cỡ lốp 215 SR 15. Trên phiên bản thuần quân sự xe có độ cao gầm lên tới 300 mm.

xe UAZ, uoat, ô tô Nga, xe Nga

Phiên bản của những chiếc xe Uaz được sử dụng trong các cuộc diễu binh của quân đội nhân dân Việt Nam trong các kỳ quốc khánh chủ yếu là bản mui trần, phù hợp để các lãnh đạo quân đội. Ưu điểm của mẫu xe này giúp các chỉ huy có thể đứng trên xe và chào người dân trong các sự kiện lớn.

 
 
xe UAZ, uoat, ô tô Nga, xe Nga

Trải qua hàng chục năm, hình ảnh những chiếc xe ôtô Uaz 469 trong màu xanh quân đội, với viền sơn trắng xung quanh thân và quanh lốp đi đầu trong các cuộc diễu binh, diễu hành nhân dịp kỷ niệm quốc khánh 2/9 vẫn luôn "in đậm" trong tâm trí của nhiều người dân Việt Nam.

xe UAZ, uoat, ô tô Nga, xe Nga

Không chỉ tại Việt Nam, trên Thế giới những chiếc xe UAZ cũng đã trở thành một phần không thể thiếu của các cuộc diễu binh, duyệt binh quân đội ở Nga và một số nước thuộc Liên Xô cũ.

xe UAZ, uoat, ô tô Nga, xe Nga

Trải qua lịch sử với tuổi đời 45 năm với thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, dễ sửa và tiện lợi... nó được xem là một tượng đài của ngành công nghiệp chế tạo xe ôtô của Nga cho đến tận ngày nay, mặc dù đã có hàng loạt các mẫu xe ôtô hiện đại hơn ra đời.

 
xe UAZ, uoat, ô tô Nga, xe Nga

Ngoài những phiên bản xe dành cho quân sự, ngày nay những chiếc xe UAZ thương mại mang tên Hunter cũng đã xuất hiện trên thị trường với thiết kế phần đầu của không có nhiều thay đổi. Xe vẫn sở hữu bộ lưới tản nhiệt chia làm hai tầng cân đối, cặp đèn pha và đèn xi-nhan dạng bo tròn đối xứng hai bên đặc trưng của thương hiệu xe hơi đình đám của Nga.

xe UAZ, uoat, ô tô Nga, xe Nga

Xe vẫn sở hữu thiết kế vuông vức đi kèm lốp dự phòng phía sau và có kiểu mở ngang. Cụm đèn hậu phía sau của xe mang phong cách thiết kế dạng to bản hình trụ đứng ôm sát vào phần thân của xe nhưng hạ thấp. Cản sau thiết kế bằng kim loại mạnh mẽ cùng nhiều chi tiết gần như vẫn giữ y nguyên thiết kế của những chiếc xe thời chiến.

xe UAZ, uoat, ô tô Nga, xe Nga

Thậm chí ngay cả nội thất của xe vẫn khá "bảo thủ" khi vắng bóng những tiện nghi hiện đại và hoàn toàn không có "dấu vết" của sự cao cấp, sang trọng. Bên cạnh hộp số sàn 4 cấp, chiếc xe còn có thêm nhiều cần điều khiển khác để gài cầu hệ thống dẫn động 4 bánh (Ảnh: bên trái là xe cũ, bên phải là chiếc xe ôtô UAZ Hunter hoàn toàn mới tại Việt Nam).

xe UAZ, uoat, ô tô Nga, xe Nga

Mẫu xe Uaz 469 cũ được trang bị động cơ 2,45 lít 4 xi-lanh thẳng hàng, công suất 75 mã lực và mô-men xoắn cực đại 166,7 Nm. Trên phiên bản mớ nhất 2017 nó được trang bị động cơ 2.2 lít, sử dụng công nghệ vòi phun Common Rail giảm độ ồn và nhiều phụ tùng của hãng Bosch, công suất 114 mã lực, có thể đạt tốc độ tối đa 130 km/h.

xe UAZ, uoat, ô tô Nga, xe Nga

Có mặt trên thị trường Thế giới từ năm 1971, mẫu xe ôtô Nga UAZ-469 đã trở nên quá quen thuộc đối với nhiều người dân thuộc khối XHCN trên toàn Thế giới. Nó được đánh giá là mẫu xe thành công nhất của hãng sản xuất ôtô nước Nga. Tới nay, đã có hàng triệu chiếc được sản xuất cũng như lăn bánh tại hơn 70 quốc gia và đã gần như thoát khỏi bóng dáng của một chiếc xe dành cho quân sự ban đầu.

Kích thước font In ấn

Bài viết khác

Lấy báo giá

Tin tức
  Bài viết mới nhất
  25/02/2020 / gianphoi
  Nội Thất Hòa Phát là đơn vị uy tín, đội ngũ tư vấn giỏi, chuyên thiết kế, lắp đặt lưới an toàn ban công, lưới chắn cửa sổ, an toàn toàn bảo vệ trẻ nhỏ, thẩm mỹ, độ bền cao. Phù hợp cho nhà riêng, nhà
  04/06/2019 / gianphoi
  Cửa lưới chống muỗi ngăn ngừa tối đa muỗi và côn trùng, thân thiện môi trường vì cần không sử dụng hóa chất độc hại, đã là sự lưa chọn tối ưu của đa số các gia đình đặc biệt là gia đình có con nhỏ. Để giúp các gia đình chọn được loại cửa lưới chống muỗi tốt nhất, bài viết sau đây sẽ chia sẻ về loại cửa lưới chống muỗi được ưa chuộng trong năm 2019
  08/10/2018 / trang
  Lưới an toàn ban công mang những giá trị thẩm mỹ với giá trị và chất lượng cao.
  Sản phẩm tham khảo
  Giàn phơi KS 950
  2.150.000. Giá khuyến mại: Liên hệ

  GIÀN PHƠI SANKAKU – KG900 GOLD
  1.850.000. Giá khuyến mại: Liên hệ

  Tin đã đăng

  Thông tin liên hệ

  Công ty TNHH Thương mại và Nội thất Hòa Phát
   Tại Hà Nội: Liên hệ: 096.991.7997
  Cơ sở 1 số 469 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy
  Cơ sở 2 số 42 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân
  Cơ sở 3 số 15 Hàng Điếu Hoàn Kiếm
  Cơ sở 4 số 298 Trương Định, Hoàng Mai
   TP Hồ Chí Minh Liên hệ: 096.991.7997
  Số 11 Bùi Văn Ba Quận 7
  Số 11 Đồng Đen, quận Tân Bình
  Số 188 Nguyễn Hữu Cảnh, Bình Thạnh
  Số 20 Kha Vạn Cân, Thủ Đức
  Copyright 2016 © gianphoibasao.vn Gọi ngay