15 góc ban công nhỏ đầy màu sắc này khiến bạn đi đâu cũng mong về nhà

Giật mình vẻ đẹp ngoạn mục những mẫu ban công nhỏ dễ thương, ngọt ngào và lãng mạn:

Không gian nhỏ luôn là một thách thức dành cho những người làm công việc trang trí. Bạn không muốn những vật dụng của mình xuất hiện lộn xộn, nhưng ngược lại lúc nào cũng muốn nhét thật nhiều thứ nhất có thể. Cũng tương tự như vậy, ban công nhỏ có thể là một thách thức lớn bởi vì bạn thường có một số cây xanh muốn sắp xếp và bạn cần phải xem xét thật kĩ khi phối hợp các mảnh trang trí của mình.

Cố gắng kết hợp thật thoải mái giữa nột thất và thiên nhiên không phải lúc nào cũng là nhiệm vụ dễ dàng. Nhưng những ban công nhỏ đầy màu sắc dưới đây cho bạn thấy bí mật của một thiên đường vui vẻ và hấp dẫn. Nếu bạn chỉ sở hữu 1 ban công giống thế này thôi thì đi đâu bạn cũng muốn bay về nhà ngay rồi.


15 góc ban công nhỏ đầy màu sắc này khiến bạn đi đâu cũng mong về nhà - Ảnh 1.

Mẫu 1. Một bàn trang trí nhỏ bé có thể dễ dàng bị mờ nhạt trong một căn phòng lớn, nhưng đặt nó trên một ban công nhỏ thì bạn sẽ thấy nó tỏa sáng - đặc biệt là nếu nó có màu sắc của bầu trời xanh thẳm thế này.


15 góc ban công nhỏ đầy màu sắc này khiến bạn đi đâu cũng mong về nhà - Ảnh 2.

Mẫu 2. Miếng thảm trải sàn màu xanh có một ảnh hưởng hiện đại, mới mẻ trên một ban công có nhiều yếu tố thiên nhiên, chẳng hạn như việc lựa chọn sắp xếp các cây xanh. Màu sắc tràn đầy năng lượng của tấm thảm và đệm ghế ngồi tạo ra sự tương phản mạnh mẽ đối với bức tường gạch thô.


15 góc ban công nhỏ đầy màu sắc này khiến bạn đi đâu cũng mong về nhà - Ảnh 3.

Mẫu 3. Một ban công đầy màu sắc nhỏ nhắn sẽ là điểm nhấn trang trí của cả thành phố chứ không riêng gì ngôi nhà của bạn. Sử dụng thêm những miếng thảm trải sàn để thêm rực rỡ bạn nhé.


15 góc ban công nhỏ đầy màu sắc này khiến bạn đi đâu cũng mong về nhà - Ảnh 4.

Mẫu 4. Một ban công nhỏ màu tím có thể làm bạn cảm thấy hơn sến một chút. Nhưng nó lại là màu sắc nên lựa chọn khi không gian bị giới hạn. Màu tím tràn đầy năng lượng mang lại sự năng động cho nội thất và xóa đi sự hạn chế trong một không gian nhỏ.


15 góc ban công nhỏ đầy màu sắc này khiến bạn đi đâu cũng mong về nhà - Ảnh 5.

Mẫu 5. Một bàn màu nhỏ màu đỏ tía là bổ sung tuyệt vời cho một ban công theo phong cách sinh động và vui tươi. Sự an toàn là một điều quá cũ của quá khứ - bây giờ chúng ta đang tất tả chạy theo phong cách năng động và hiện đại bạn nhé.


15 góc ban công nhỏ đầy màu sắc này khiến bạn đi đâu cũng mong về nhà - Ảnh 6.

Mẫu 6. Màu sắc sáng và đáng rực rỡ có thể ảnh hưởng đến tâm trạng của một người, vì vậy nếu bạn có thói quen dậy uống cà phê sáng sớm trên ban công nhỏ bé của mình, hãy trang trí bằng những màu sắc tươi sáng mà sẽ làm bạn tràn ngập niềm vui.


15 góc ban công nhỏ đầy màu sắc này khiến bạn đi đâu cũng mong về nhà - Ảnh 7.

Mẫu 7. Một ban công theo phong cách công nghiệp thường cần một chút mềm mại và cách làm hoàn hảo là sử dụng tông màu hồng. Thật không thể tin được màu hồng giúp tạo ra bầu không khí nhẹ nhàng và sẽ đẩy mạnh phong cách trang trí hiệu quả tối đa.


15 góc ban công nhỏ đầy màu sắc này khiến bạn đi đâu cũng mong về nhà - Ảnh 8.

Mẫu 8. Khi bạn đang trang trí một không gian rộng lớn, bạn có thể thử nghiệm với các đồ trang trí khác nhau, nhưng khi bạn có một không gian hạn chế, tất cả đều cần thận trọng. Và điều bạn không nên thiếu là những sợi dây đèn chiếu sáng cả ngày và đêm như thế này.


15 góc ban công nhỏ đầy màu sắc này khiến bạn đi đâu cũng mong về nhà - Ảnh 9.

Mẫu 9. Nếu ban công nhỏ của bạn là không gian kín, bạn có thể sử dụng điều đó thành một lợi thế bằng cách sơn khung cửa sổ bằng màu sắc yêu thích của mình. Màu đỏ là một sự lựa chọn táo bạo tạo ra một bầu không khí tràn đầy sức sống. Và nếu nội thất màu trung tính thì sẽ làm nổi bật khung cửa lắm.


15 góc ban công nhỏ đầy màu sắc này khiến bạn đi đâu cũng mong về nhà - Ảnh 10.

Mẫu 10. Màu xanh lá cây là màu dễ trang trí cho những ban công nhỏ của đô thị nhìn ra thành phố. Nó giúp không gian có tầm nhìn xanh, ít bức bối và có tính chất hữu cơ hơn rất nhiều.


15 góc ban công nhỏ đầy màu sắc này khiến bạn đi đâu cũng mong về nhà - Ảnh 11.

Mẫu 11. Màu tím chắc chắn là một trong những màu sắc tinh khôi. Nó không bắt mắt như màu đỏ, càng không phải là ngọt ngào như màu hồng. Nhưng nó có thể chiếm cứ toàn bộ không gian mà vẫn làm bạn cảm thấy dễ chịu. Thiết kế này làm bạn liên tưởng đến một ốc đảo hiện đại trong một thành phố bận rộn .


15 góc ban công nhỏ đầy màu sắc này khiến bạn đi đâu cũng mong về nhà - Ảnh 12.

Mẫu 12. Đừng rơi vào cái bẫy suy nghĩ của mình, bạn cần những mảnh trang trí lớn với màu sắc rực rỡ để tạo ra một ban công mãnh liệt như thế này.


15 góc ban công nhỏ đầy màu sắc này khiến bạn đi đâu cũng mong về nhà - Ảnh 13.

Mẫu 13. Nếu ban công của bạn quá nhỏ và bạn cảm thấy trang trí bất kỳ yếu tố lớn hơn sẽ làm lộn xộn. Điều này sẽ biến ban công thành một phần quan trọng của ngoại thất nhà và thể hiện những yếu tố đặc sắc.


15 góc ban công nhỏ đầy màu sắc này khiến bạn đi đâu cũng mong về nhà - Ảnh 14.

Mẫu 14. Điều phối các yếu tố trang trí đầy màu sắc là điều cần thiết nếu bạn muốn có một ban công hài hòa và nhất quán. Chọn hai màu sắc yêu thích của bạn và làm tốt nhất có thể.


15 góc ban công nhỏ đầy màu sắc này khiến bạn đi đâu cũng mong về nhà - Ảnh 15.

Mẫu 15. Màu xanh lá cây luôn làm việc cực kỳ tốt và giúp thiết kế thêm ý nghĩa. Kiến trúc sư đã kết nối vẻ đẹp tự nhiên với màu lạnh và bạn có thể nhìn vào ban công quyến rũ này để xem nó có hiệu quả như thế nào.

Trên đây là 15 mẫu ban công nhỏ dễ thương, ngọt ngào và cực kỳ lãng mạn như thiên đường trên mặt đất. Xem thêm các sản phẩm lưới an toàn ban công của chúng tôi. Để được tư vấn và sở hữu sản phẩm tốt và an toàn.

Theo Decoist

Kích thước font In ấn

Bài viết khác

Lấy báo giá

Tin tức
  Bài viết mới nhất
  25/02/2020 / gianphoi
  Nội Thất Hòa Phát là đơn vị uy tín, đội ngũ tư vấn giỏi, chuyên thiết kế, lắp đặt lưới an toàn ban công, lưới chắn cửa sổ, an toàn toàn bảo vệ trẻ nhỏ, thẩm mỹ, độ bền cao. Phù hợp cho nhà riêng, nhà
  04/06/2019 / gianphoi
  Cửa lưới chống muỗi ngăn ngừa tối đa muỗi và côn trùng, thân thiện môi trường vì cần không sử dụng hóa chất độc hại, đã là sự lưa chọn tối ưu của đa số các gia đình đặc biệt là gia đình có con nhỏ. Để giúp các gia đình chọn được loại cửa lưới chống muỗi tốt nhất, bài viết sau đây sẽ chia sẻ về loại cửa lưới chống muỗi được ưa chuộng trong năm 2019
  08/10/2018 / trang
  Lưới an toàn ban công mang những giá trị thẩm mỹ với giá trị và chất lượng cao.
  Sản phẩm tham khảo
  Giàn phơi KS 950
  2.150.000. Giá khuyến mại: Liên hệ

  GIÀN PHƠI SANKAKU – KG900 GOLD
  1.850.000. Giá khuyến mại: Liên hệ

  Tin đã đăng

  Thông tin liên hệ

  Công ty TNHH Thương mại và Nội thất Hòa Phát
   Tại Hà Nội: Liên hệ: 096.991.7997
  Cơ sở 1 số 469 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy
  Cơ sở 2 số 42 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân
  Cơ sở 3 số 15 Hàng Điếu Hoàn Kiếm
  Cơ sở 4 số 298 Trương Định, Hoàng Mai
   TP Hồ Chí Minh Liên hệ: 096.991.7997
  Số 11 Bùi Văn Ba Quận 7
  Số 11 Đồng Đen, quận Tân Bình
  Số 188 Nguyễn Hữu Cảnh, Bình Thạnh
  Số 20 Kha Vạn Cân, Thủ Đức
  Copyright 2016 © gianphoibasao.vn Gọi ngay