Những sự cố thường gặp ở giàn phơi thông minh gắn trần và cách khắc phục

Bất kì một sản phẩm nào đều có tuổi thọ của riêng nó, giàn phơi thông minh cũng vậy , trong quá trình sử dụng cũng không ít khách hàng gặp phải những sự cố vậy  chúng ta phải làm gì khi gặp vấn đề đó và cách khắc phục ra sao , hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

Những sự cố thường gặp sau :

Thanh phơi giàn phơi thông minh bị cong, vênh

Việc sử dụng giàn phơi không đúng cách, treo quần áo vượt quá tải trọng của giàn phơi thông minh sẽ làm các thanh phơi bị yếu gây nên hiện tượng cong, vênh, biến dạng.

Cách khắc phục:

Khi sử dụng giàn phơi thông minh gắn trần bạn cần quan tâm đến tải trọng của loại, sử dụng không quá trọng lượng cho phép.

Gia đình cũng nên chú ý vị trí lắp đặt giàn phơi hợp lý, tránh tiếp xúc với các vật nặng, gây va chạm và làm biến dạng thanh phơi của giàn phơi thông minh gắn trần.

Dây cáp bị sờn và xoắn vào nhau , bị đứt

Khi người sử dụng muốn hạ thanh phơi thấp hơn bộ tời, thấy thanh phơi không thể xuống thấp như vậy được nên cứ tiếp tục quay sẽ khiến cho dây cáp qua bộ tời bị dối. Nếu gặp trường hợp này, bạn nên quay tay quay ngược lại.

Chú ý rằng lần sau không nên cố tình hạ thấp thanh phơi quá so với bộ tời vì thiết kế của giàn phơi thông minh không cho phép thanh phơi xuống thấp như vậy.

Không nên phơi trọng tải quá lớn so với quy định vì phơi quá nhiều có thể khiến dây cáp bị đứt .

Giàn phơi thông minh gắn trần bị gãy tay quay, mất tay quay

Mỗi loại giàn phơi thông minh đều được thiết kế riêng nên khi điều chỉnh giàn phơi thông minh gắn trần xuống thấp bạn cần lưu ý đến độ thấp tối đa nó có thể đạt được.

Không cố tình quay tiếp để làm dây cáp bị rối, làm bạn quay bộ tời khó khăn và nặng hơn.

Khi tiến hành quay tay giàn phơi, nếu thấy kẹt, khó quay, bạn không nên cố quay, tránh làm dây cáp bị rối. Bạn nên dừng lại, tra dầu mỡ, tạo độ trơn cho bộ truyền động. Nếu tình hình không cải thiện, bạn nên nhờ đến các đơn vị thi công giàn phơi thông minh gắn trần hỗ trợ.

Nguyên nhân xuất hiện lỗi này ở giàn phơi có thể do bạn không thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng giàn phơi làm dây cáp bị gỉ.

Giàn phơi thông minh gắn trần bị vỡ củ quay

Công dụng của củ quay là cố định thanh phơi làm bạn di chuyển thanh phơi được dễ dàng hơn. Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn loại giàn phơi thông minh gắn trần được làm từ hợp kim nhôm cao cấp để tránh giòn và bị vỡ.

Đơn vị sửa chữa giàn phơi thông minh uy tín,  giá rẻ nhất

Nếu bạn gặp những sự cố không khắc phục được thì nên liên  liên hệ  các đơn vị thi công và lắp đặt giàn phơi thông minh gắn trần để được bảo hành và khắc phục sự cố theo đúng quy định.

Công ty Hòa Phát là đơn vị uy tín chuyên cung cấp và lắp đặt sửa chữa giàn phơi thông minh với giá thành rẻ , đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình.

Để hạn chế những lỗi xảy ra với giàn phơi nhà mình, bạn nên thường xuyên vệ sinh, tra dầu mỡ cho giàn phơi. Sử dụng giàn phơi đúng cách cũng góp phần nâng cao độ bền và hiệu quả sử dụng cho giàn phơi thông minh gắn trần.

Kích thước font In ấn

Lấy báo giá

Giàn phơi Hòa Phát
Bài viết mới nhất
25/02/2020 / gianphoi
Nội Thất Hòa Phát là đơn vị uy tín, đội ngũ tư vấn giỏi, chuyên thiết kế, lắp đặt lưới an toàn ban công, lưới chắn cửa sổ, an toàn toàn bảo vệ trẻ nhỏ, thẩm mỹ, độ bền cao. Phù hợp cho nhà riêng, nhà
04/06/2019 / gianphoi
Cửa lưới chống muỗi ngăn ngừa tối đa muỗi và côn trùng, thân thiện môi trường vì cần không sử dụng hóa chất độc hại, đã là sự lưa chọn tối ưu của đa số các gia đình đặc biệt là gia đình có con nhỏ. Để giúp các gia đình chọn được loại cửa lưới chống muỗi tốt nhất, bài viết sau đây sẽ chia sẻ về loại cửa lưới chống muỗi được ưa chuộng trong năm 2019
08/10/2018 / trang
Lưới an toàn ban công mang những giá trị thẩm mỹ với giá trị và chất lượng cao.
Sản phẩm tham khảo
Giàn phơi KS 950
2.150.000. Giá khuyến mại: Liên hệ

GIÀN PHƠI SANKAKU – KG900 GOLD
1.850.000. Giá khuyến mại: Liên hệ

Tin đã đăng

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Thương mại và Nội thất Hòa Phát
 Tại Hà Nội: Liên hệ: 096.991.7997
Cơ sở 1 số 469 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy
Cơ sở 2 số 42 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân
Cơ sở 3 số 15 Hàng Điếu Hoàn Kiếm
Cơ sở 4 số 298 Trương Định, Hoàng Mai
 TP Hồ Chí Minh Liên hệ: 096.991.7997
Số 11 Bùi Văn Ba Quận 7
Số 11 Đồng Đen, quận Tân Bình
Số 188 Nguyễn Hữu Cảnh, Bình Thạnh
Số 20 Kha Vạn Cân, Thủ Đức
Copyright 2016 © gianphoibasao.vn Gọi ngay