MUA BẠT CHE NẮNG MƯA BỀN ĐẸP CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ

Cấu tạo của bạt che nắng mưa tự cuốn

Có 2 loại bạt che nắng tự cuốn: 1 loại là hoạt động theo cơ chế gắn lò xo còn 1 loại lại hoạt động dựa trên cơ chế gắn mô tơ điều khiển.

Đối với thanh cuốn bằng lò xo tự cuốn lại: rất dễ sử dụng, khi cần dùng chỉ việc kéo xuống, muốn dừng bạt che nắng mưa ở đâu thì thả ở đó, cao thấp tùy ý, cuốn lên tự động theo lực của lò xo; thích hợp cho bạt tự cuốn nhỏ, bạt điều khiển bằng dây kéo, dùng làm bạt che nắng cửa sổ

Loại bạt che nắng mưa tự cuốn có thanh cuốn gắn mô tơ điều khiển: rất hiện đại , có mô tơ điều khiển từ xa có khả năng xuyên qua bê tông, tường gạch; có thể cài đặt chế độ đóng, mở theo thời gian, sức nắng, sức gió đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Thường sử dụng với không gian lớn, chiều cao trên 6m.Image result for bạt che nắng mưa cho chung cư

Bạt che nắng mưa cho trường học mẫu giáo tại Long Biên 

Tính năng, ưu điểm của bạt che nắng mưa tự cuốn

Người sử dụng có thể dễ dàng cuốn lên, thả xuống khi cần một cách dễ dàng. Cụ thể:

Vải bạt che nắng là lọai tốt, có thể chịu mưa nắng 100%.
An toàn cho người sử dụng trong khi người già và trẻ em đều có thể sử dụng được một cách đơn giản.
Rèm bạt che nắng loại này cũng sử dụng cơ cấu lò xo đồng trục giống với cơ cấu cửa cuốn.
Bạt che nắng mưa tự cuốn có phần bạt dự phòng 50cm, khi có gió cuốn mạnh nó sẽ được nhả ra và tự thu lại khi hết gió giúp làm giảm áp lực của gió lên bề mặt khiến chúng không bị rách, hỏng khi có gió bão như các loại bạt che nắng giá rẻ.

Hai mặt bạt che nắng được tráng PVC làm tăng độ trơn bóng, giảm bám bụi. Trên thị trường ngày nay có rất nhiều màu sắc, họa tiết bạt che nắng mưa tự cuốn cho bạn lựa chọn trong khi kích thước được cắt may tùy theo diện tích mà bạn muốn sử dụng, rất linh hoạt.

Image result for bạt che nắng mưa cho chung cư

Bạt che nắng mưa tự cuốn sang đẹp cho không gian 

Chất liệu vải bạt che nắng mưa tự cuốn

Bạt có thể làm từ vải cản sáng và có 2 loại:

1 là vải polyester có tráng nhựa 1 mặt còn một mặt phủ vật liệu cản sáng.

2 là loại vải polyester tráng nhựa 2 mặt, ở giữa là lớp vật liệu cản nắng.

Bạn còn chần chờ gì mà không lắp đặt ngay bạt vải che nắng mưa tự cuốn để bảo vệ ngôi nhà thân yêu và làm mát không gian sống của mình nhỉ ?


Related image

Mẫu bạt che mái hiên vòm siêu đẹp cho không gian xinh xắn


Địa chỉ lắp đặt bạt che nắng mưa, chuyên nghiệp và chất lượng tại Công Ty Nội Thất Ba Sao - là đơn vị chuyên lắp đặt trọn gói nhanh gọn chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội.

Khách hàng gọi số HOTLINE: 024.6683.8888/ 0989.722.999 để được tư vấn, lựa chọn và nhận được giá thành ưu đãi nhất.
Kích thước font In ấn

Lấy báo giá

Bạt che nắng mưa
Bài viết mới nhất
15/12/2017 / khanh
Khi mới ra mắt sản phẩm trên thị trường, giàn phơi Ba Sao đã gây sốt  và được săn lùng khắp nơi  , nhất là đối với khu vực tại thành phố Hà Nội và khu vực thành phố Hồ Chí Minh cực kì ưa chuộng . Hãy cùng xem những
21/12/2017 / khanh
Sau hơn 10 năm ra mắt trên thị trường với những bộ sản phẩm chất lượng cao , công ty TNHH và thương mại nội thất Ba Sao dần  khẳng định được thương hiệu ở vị trí hàng đầu tại Việt Nam , được đông đảo các hộ gia đình lựa chọn
16/12/2017 / khanh
Thời gian vừa qua giàn phơi Ba Sao tạo nên cơn sốt trên thị trường với những ưu điểm và tính năng vượt trộị, vậy giàn phơi nào được ưa chuộng nhất hãy cùng chúng tôi điểm lại một lần nữa :             
Sản phẩm tham khảo
Giàn phơi SANKAKU -S1
2.650.000. Giá khuyến mại: Liên hệ

Giàn phơi thông minh BS 02
1.850.000. Giá khuyến mại: Liên hệ

Tin đã đăng
Copyright 2016 © gianphoibasao.vn Gọi ngay