Nhận thi công giàn phơi thông minh quận quận Cầu Giấy

Những tiện ích mà giàn phơi thông minh mang lại cho khách hàng quận Cầu Giấy

Giàn phơi thông minh trong những năm trở lại đây đã trở nên không thể thiếu đối với mọi nhà, đặc biệt là các căn hộ chung cư. Giàn phơi thông minh có đặc điểm rất hay là lấy đón ánh nắng ở trên cao, chính vậy mà quần áo luôn được kho thoáng thơm mùi nắng. 

Nếu như cây phơi đồ truyền thống mỗi khi gió mạnh, quần áo cứ co rúm vào thành đống, không thể khô được, gây mùi hôi ẩm rất khó chịu, thì với giàn phơi thông minh, mỗi mắc phơi được giữ cố đính, dù gió bão cũng không làm quần áo rúm lại với nhau. 

Khách hàng trên địa  bàn Cầu Giấy thường có xu hướng lựa chọn giàn phơi thông minh gắn trần, vừa tiện sử dụng cho cả người già và trẻ em, lại điều chỉnh độ can lên xuống linh hoạt. 

Image result for giàn phơi thông minh quận cầu giấy

Thi công lắp đặt giàn phơi thông minh quận Cầu Giấy

Thi công lắp đặt giàn phơi thông minh Ba Sao cho các căn biệt thự quận Cầu Giấy

Một ngôi nhà đẹp khi có một không gian đẹp, để có không gian đẹp đôi khi không phụ thuộc vào diện tích của căn nhà, có thể diện tích nhỏ thôi, vừa phải xong với cách bố trí, bài chí xắp xếp hợp lý và khoa học thì không gian sống trở lên hài hòa, sinh hoạt thuận tiện vô cùng. Giàn phơi thông minh mang lại không gia ban công nhà bạn vừa gọn gàng, vừa đẹp mắt, tính thẩm mĩ rất cao. Vừa hiện đại, vừa tiện dụng. 

Image result for các căn biệt thự

Không gian sống hiện đại, tiện ích với giàn phơi thông minh Ba Sao 

Khách hàng quận Quần Giấy không chỉ là căn chung cư, mà nhiều căn biệt thự cũng đang có xu hướng lắp đặt giàn phơi thông minh thay thế cho cây phơi truyền thống. 

Image result for lắp giàn phơi cho biệt thư

Nhận thi công giàn phơi thông minh cho các căn biệt thự quận Cầu Giấy

Chúng tôi là đơn vị chuyên nhận lắp đặt, thi công và cung cấp trọn gói sản phẩm dịch vụ giàn phơi thông minh Ba Sao. Với các kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm chuyên nghiệp cam kết mang lại cho khách hàng sự tin cậy và hài lòng.

Mọi liên hệ lắp đặt xin gọi về
---------------------------
Công ty TNHH Thương mại và Nội thất Ba Sao 
Cơ sở 1 số 469 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội 
Cơ sở 2 số 39 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội 
Cơ sở 3 số 15 Hàng Điếu, Hoàn Kiếm, Nà Nội
Hotline: 02466838888 | 0989.722.999 
Địa chỉ: Số 3/2 Bình Lợi, Bình Thạnh, HCM.  0936.505.508 
42 Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, HCM. 0908.440.533 
http://gianphoibasao.vn 


Kích thước font In ấn

Bài viết khác

Lấy báo giá

Giàn phơi Ba Sao
Bài viết mới nhất
15/12/2017 / khanh
Khi mới ra mắt sản phẩm trên thị trường, giàn phơi Ba Sao đã gây sốt  và được săn lùng khắp nơi  , nhất là đối với khu vực tại thành phố Hà Nội và khu vực thành phố Hồ Chí Minh cực kì ưa chuộng . Hãy cùng xem những
21/12/2017 / khanh
Sau hơn 10 năm ra mắt trên thị trường với những bộ sản phẩm chất lượng cao , công ty TNHH và thương mại nội thất Ba Sao dần  khẳng định được thương hiệu ở vị trí hàng đầu tại Việt Nam , được đông đảo các hộ gia đình lựa chọn
16/12/2017 / khanh
Thời gian vừa qua giàn phơi Ba Sao tạo nên cơn sốt trên thị trường với những ưu điểm và tính năng vượt trộị, vậy giàn phơi nào được ưa chuộng nhất hãy cùng chúng tôi điểm lại một lần nữa :             
Sản phẩm tham khảo
Giàn phơi SANKAKU -S1
2.650.000. Giá khuyến mại: Liên hệ

Giàn phơi thông minh BS 02
1.850.000. Giá khuyến mại: Liên hệ

Tin đã đăng
Copyright 2016 © gianphoibasao.vn Gọi ngay