Lắp đặt giàn phơi thông minh cho chung cư mini

Giải pháp phơi phóng cho các ban công có diện tích nhỏ

Bộ giàn phơi thông minh ra đời nhằm phục vụ cho các căn hộ chung cư, đặc biệt các căn hộ có diện tích vừa và nhỏ. Hiện nay ở các thành phố lớn, hàng loạt tòa chung cư từ cao cấp đến bình dân mọc lên rất nhiều, mục đích đáp ứng nhu cầu nhà ở hiện nay. Đi cùng vơi đó là nhu cầu phơi phóng quần áo cũng trở lên vô cùng bức thiết. Với diện tích ban công nhỏ, việc kê cây phơi đồ là vô cùng bất hợp lý, chật chội, chiếm hết diện tích, không đón được ánh nắng.

Giàn phơi thông minh Ba Sao chính là giải pháp phù hợp nhất cho căn hộ của bạn. Với thiết kế bắt treo trần, tường nên rất tích kiệm được không gian trống, điều chỉnh độ cao lên xuống bằng tay quay nhẹ, dễ dùng, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.

Image result for các mẫu giàn phơi thông minh
Giàn phơi thông minh bắt trần siêu gọn

Tuổi thọ trung bình của giàn phơi thông minh Ba Sao

Các cụ nói của bền tại người, trong trường hợp này cũng rất đúng với bộ giàn phơi thông minh, muốn tuổi thọ của bộ sản phẩm sử dụng được lâu dài, khách hàng nên bảo trì bão dưỡng định kỳ 6 tháng 1 lần bằng việc vệ sinh, ... các nút vận hành. Tuổi thọ trung bình của sản phẩm nhà sản xuất đưa ra là trên dưới 10 năm. Với tuổi thọ như vậy so với giá thành là chi phí vô cùng rẻ. 

Khách hàng sẽ thật sự cảm thấy thoải mái khi sử dụng bộ giàn phơi Ba Sao của chúng tôi. Mức độ tiện dụng, hợp lý mà sản phẩm mang lại cho mỗi gia đình. Bên cạnh đó, giàn phơi thông minh mang tính thẩm mĩ, hiện đại cao cho cuộc sống hiện nay.

Related image
Giàn phơi thông minh hiện đại, mang tính thẩm mĩ cao

Khách hàng liên hệ lắp đặt trọn gói theo địa chỉ:
Công ty TNHH Thương mại và Nội thất Ba Sao 
Cơ sở 1 số 469 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội 
Cơ sở 2 số 39 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội 
Cơ sở 3 số 15 Hàng Điếu, Hoàn Kiếm, Nà Nội
Hotline: 02466838888 | 0989.722.999 
Địa chỉ: Số 3/2 Bình Lợi, Bình Thạnh, HCM.  0936.505.508 
42 Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, HCM. 0908.440.533 
http://gianphoibasao.vn  


Kích thước font In ấn

Bài viết khác

Lấy báo giá

Giàn phơi Ba Sao
Bài viết mới nhất
15/12/2017 / khanh
Khi mới ra mắt sản phẩm trên thị trường, giàn phơi Ba Sao đã gây sốt  và được săn lùng khắp nơi  , nhất là đối với khu vực tại thành phố Hà Nội và khu vực thành phố Hồ Chí Minh cực kì ưa chuộng . Hãy cùng xem những
21/12/2017 / khanh
Sau hơn 10 năm ra mắt trên thị trường với những bộ sản phẩm chất lượng cao , công ty TNHH và thương mại nội thất Ba Sao dần  khẳng định được thương hiệu ở vị trí hàng đầu tại Việt Nam , được đông đảo các hộ gia đình lựa chọn
16/12/2017 / khanh
Thời gian vừa qua giàn phơi Ba Sao tạo nên cơn sốt trên thị trường với những ưu điểm và tính năng vượt trộị, vậy giàn phơi nào được ưa chuộng nhất hãy cùng chúng tôi điểm lại một lần nữa :             
Sản phẩm tham khảo
Giàn phơi SANKAKU -S1
2.650.000. Giá khuyến mại: Liên hệ

Giàn phơi thông minh BS 02
1.850.000. Giá khuyến mại: Liên hệ

Tin đã đăng
Copyright 2016 © gianphoibasao.vn Gọi ngay