Sữa chữa giàn phơi quần áo Thay cây cáp tại HH2 Bắc Hà đường Tố Hữu

Sữa chữa giàn phơi quần áo 

Ngoài lắp đặt mới giàn phơi thông minh, chúng tôi còn nhận dịch vụ sửa chữa giàn phơi quần áo. Các trường hợp giàn phơi hay phải sữa chữa là thay dây cáp, kẹt trục quay,...với những phát sinh sửa chữa như vậy tùy vào tình trạng mà có chí phí khác nhau, xong nhìn chung khá rẻ, chỉ từ 300.000 đồng trở lên.
Dưới đây là những hình ảnh thay cây cáp tại HH2 Bắc Hà cho gia đình anh Nam.
 

Sữa chữa giàn phơi quần áo Thay cây cáp Tại p514 hh2 Bắc Hà đường Tố Hữu2.jpg

Tuổi thọ của mỗi bộ giàn phơi trên dưới 10 năm, chúng ta nên bảo dưỡng thường xuyên theo định kỳ 6 tháng 1 lần giúp tăng tuổi thọ của giàn phơi, lại rất an toàn trong quá trình sử dụng. 
Với mỗi bộ giàn phơi đều có thông số kỹ thuật, trọng tải giới hạn chõ mỗi lần phơi, chúng ta không nên phơi nặng vượt quá trọng tải cho phép sẽ rất bền. 
Hai thanh phơi được làm hợp kim nhôm nguyên khối cực bền, thường chỉ phát sinh sữa chữa cho dây cáp kéo, vì đây là bộ phận sử dụng trực tiếp nâng lên hạ xuống, về cơ bản thông số kỹ thuật của dây cáp là không giãn, không bị han gỉ khi gặp nước. Xong quá trình dùng lâu dài, ít nhiều có dự bào mòn và khô, chính thế mà chúng ta thường xuyên lau bụi tránh tình trạng két bẩn khiến cho việc kéo lên hạ xuống gặp khó khăn, nặng nề khi sử dụng.

Sữa chữa giàn phơi quần áo Thay cây cáp Tại p514 hh2 Bắc Hà đường Tố Hữu3.jpg

Sữa chữa giàn phơi quần áo Thay cây cáp Tại p514 hh2 Bắc Hà đường Tố Hữu.jpg

Chúng tôi nhận sửa chữa thay đồ cho giàn phơi thông minh. Khách hàng có nhu cầu xin gọi số 0989.722.999 hoặc truy cập trang website http://gianphoibasao.vn/ để tìm hiểu thêm về linh kiện thay thế.

Kích thước font In ấn

Bài viết khác

Lấy báo giá

Khách hàng
  Bài viết mới nhất
  09/11/2017 / gianphoi
  Lưới an toàn ban công hiện nay luôn là một sản phẩm thịnh hành được nhiều gia đình ưa chuộng. Bạn có bất ngờ trước ưu điểm và công dụng tuyệt vời của lưới an toàn ban công không? Mời bạn tham khảo thêm các tính năng, công dụng, cấu tạo của lưới an toàn ban công Ba Sao
  29/10/2017 / gianphoi
  Lưới an toàn trường mầm non còn đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi trường, thông thoáng và không che khuất tầm nhìn, ánh sáng tự nhiên, tạo hành lang an toàn cho trẻ và dễ thoát hiểm khi gặp sự cố
  26/10/2017 / gianphoi
  Toàn bộ linh kiện giàn phơi thông minh gắn trần và các bước và lưu ý khi lắp đặt giàn phơi gắn trần.
  Sản phẩm tham khảo
  Giàn phơi SANKAKU -S1
  1.645.000. Giá khuyến mại: Liên hệ

  Giàn phơi thông minh BS 02
  1.215.000. Giá khuyến mại: Liên hệ

  Tin đã đăng
  Copyright 2016 © gianphoibasao.vn Gọi ngay