An toàn hơn khi lắp đặt sản phẩm này số nhà 24 ngõ 102 Trần Phú, phường Mộ Lao , Hà Đông , Hà Nội.

Cùng với sự phát triển của xã hội , ngày càng nhiều ngôi nhà cao tầng xuất hiện, vì vậy sự an toàn của ngôi nhà rất được chú trọng, nhất là khu vực ban công và cầu thang lên tầng. Lưới an toàn ban công, cầu thang chính là giải pháp tốt nhất cho sự an toàn và tính thẩm mỹ của ngôi nhà.

Gia đình anh Long (102 Trần phú, Hà Đông) cũng đã chọn lưới ban công, cầu thang để lắp đặt cho ngôi nhà của mình.

  

Đây chính là những hình ảnh thực tế chúng tôi tiến hành lắp đặt tại nhà anh.

Sau khi được lắp đặt lưới an toàn ban công và cầu thang xong đình anh đã vui mừng ,vì trước đây nhà anh chưa có lưới ban công , trẻ con chơi ngoài ban công nên gia đình anh lo lắng, lúc nào cũng để mắt 24/24 giờ, hơn thế anh cũng thấy trên mạng có những vụ trẻ em chơi ngoàn ban công hay cầu thang rồi leo trèo cực kì nguy hiểm và có những vụ đáng tiếc xảy ra nên anh rất sợ, nhưng khi có lưới ban công và cầu thang a đã an tâm hơn rất nhiều .

Lưới ban công ,cầu thang Ba Sao được thiết kế rất chắc chắn, chống han rỉ  sáng bóng, làm cho ngôi nhà đẹp hơn, lưới không che mất tầm nhìn ban công nên ban công lức nào cũng thoáng mát.

 

Lưới màu đẹp, sang trọng, không bị che mất tầm nhìn

Để mua được sản phẩm chính hãng giá rẻ các bạn hãy liên hệ với công ty nội thất Ba Sao , đây là cơ sở uy tín không chỉ gia đình anh Long lựa chọn sản phẩm để lắp đặt mà rất nhiều hộ gia đình và trường học trên địa bàn Hà Nội Và Tp Hồ Chí Minh tin dùng và lắp đặt sản phẩm .

Công ty TNHH Thương mại và Nội thất Ba Sao 

Cơ sở 1 : số 469 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội 
Cơ sở 2:  số 39 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội 
Cơ sở 3 : số 15 Hàng Điếu, Hoàn Kiếm, Nà Nội

Hotline: 02466838888 | 0989.722.999 

Địa chỉ: Số 3/2 Bình Lợi, Bình Thạnh, HCM. 0936.505.508 
42 Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, HCM.  0908.440.533 

 Kích thước font In ấn

Bài viết khác

Lấy báo giá

Khách hàng
  Bài viết mới nhất
  15/12/2017 / khanh
  Khi mới ra mắt sản phẩm trên thị trường, giàn phơi Ba Sao đã gây sốt  và được săn lùng khắp nơi  , nhất là đối với khu vực tại thành phố Hà Nội và khu vực thành phố Hồ Chí Minh cực kì ưa chuộng . Hãy cùng xem những
  15/12/2017 / khanh
  Sau hơn 10 năm ra mắt trên thị trường với những bộ sản phẩm chất lượng cao , công ty TNHH và thương mại nội thất Ba Sao dần  khẳng định được thương hiệu ở vị trí hàng đầu tại Việt Nam , được đông đảo các hộ gia đình lựa chọn
  16/12/2017 / khanh
  Thời gian vừa qua giàn phơi Ba Sao tạo nên cơn sốt trên thị trường với những ưu điểm và tính năng vượt trộị, vậy giàn phơi nào được ưa chuộng nhất hãy cùng chúng tôi điểm lại một lần nữa :             
  Sản phẩm tham khảo
  Giàn phơi SANKAKU -S1
  1.950.000. Giá khuyến mại: Liên hệ

  Giàn phơi thông minh BS 02
  1.215.000. Giá khuyến mại: Liên hệ

  Tin đã đăng
  Copyright 2016 © gianphoibasao.vn Gọi ngay