Lắp giàn phơi thông minh tại số 118 ngõ 3 phố Thọ Lão, Hà Nội

Chúng ta luôn phải đối diện với khí hậu , nắng mưa thất thường cùng với số lượng đồ phơi nhiều không đủ chỗ phơi  khiến quần áo có mùi hôi, không khô nhưng bạn đừng lo đã có giàn phơi thông minh đánh tan nỗi lo ấy.

Loại giàn phơi này được thiết kế hiện đại với nhiều tính năng tiện ích được rất nhiều gia đình lựa chọn ,điển hình chúng tôi đã tiên hành lắp đặt  giàn phơi thông minh tại gia đình chị Nhung t

 Đây là hình ảnh thực tế  lắp giàn phơi thông minh tại số 118 ngõ 3 phố Thọ Lão, Hà Nội

Trước khi chưa có sản phẩm này gia đình chị không dủ chỗ phơi và móc tạm quần áo vào các thanh sắt trên tầng thượng, mỗi khi trời mưa gió bão thì quần áo nhà chị lại bị thổi bay rất bẩn rồi giặt lại hoàn toàn ,có những hôm trời nồm quần áo rất hôi, đối diện với những bất tiện và khó khăn ấy chị đã gọi điện cho công ty chúng tôi để lắp đặt sản phẩm.

 

Sau khi lắp đặt xong chị Nhung vô cùng thích thú với sản phẩm mới này, chị ngắm mãi sản phẩm mà không ngớt lời khen ngợi, có lẽ những nỗi lo về chỗ phơi quần áo đã không còn nữa.

Chia tay với gia đình chị , chúng tôi lại bắt đầu với công việc và đi lắp đặt cho gia đình khác , chúng tôi thực sự rất cảm ơn và vui mừng vì những khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi.

 

Đến với công ty nội thất Ba Sao tất cả các quý khách hàng sẽ được phục vụ một cách nhiệt tình nhất , chất lượng tốt nhất và mức giá rẻ nhất.

Để lăp đặt sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại và Nội thất Ba Sao 

Cơ sở 1 : số 469 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội 
Cơ sở 2:  số 39 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội 
Cơ sở 3 : số 15 Hàng Điếu, Hoàn Kiếm, Nà Nội

Hotline: 02466838888 | 0989.722.999 

Địa chỉ: Số 3/2 Bình Lợi, Bình Thạnh, HCM. 0936.505.508 
42 Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, HCM.  0908.440.533 

 

 

Kích thước font In ấn

Bài viết khác

Lấy báo giá

Khách hàng
  Bài viết mới nhất
  15/12/2017 / khanh
  Khi mới ra mắt sản phẩm trên thị trường, giàn phơi Ba Sao đã gây sốt  và được săn lùng khắp nơi  , nhất là đối với khu vực tại thành phố Hà Nội và khu vực thành phố Hồ Chí Minh cực kì ưa chuộng . Hãy cùng xem những
  15/12/2017 / khanh
  Sau hơn 10 năm ra mắt trên thị trường với những bộ sản phẩm chất lượng cao , công ty TNHH và thương mại nội thất Ba Sao dần  khẳng định được thương hiệu ở vị trí hàng đầu tại Việt Nam , được đông đảo các hộ gia đình lựa chọn
  16/12/2017 / khanh
  Thời gian vừa qua giàn phơi Ba Sao tạo nên cơn sốt trên thị trường với những ưu điểm và tính năng vượt trộị, vậy giàn phơi nào được ưa chuộng nhất hãy cùng chúng tôi điểm lại một lần nữa :             
  Sản phẩm tham khảo
  Giàn phơi SANKAKU -S1
  1.950.000. Giá khuyến mại: Liên hệ

  Giàn phơi thông minh BS 02
  1.215.000. Giá khuyến mại: Liên hệ

  Tin đã đăng
  Copyright 2016 © gianphoibasao.vn Gọi ngay