Tìm mua giàn phơi thông minh ở đâu Hà Nội

Gia đình bạn đã lắp đặt giàn phơi thông minh cho ban công căn hộ nhà mình chưa?


Gia đình bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn đơn bị nào cung cấp sản phẩm và dịch vụ giàn phơi thông minh đáng tin cậy nhất và giá thành hợp lý nhất ở Hà Nội đúng không ah?

Cũng phải, hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận thi công và lắp đặt, khách hàng có rất nhiều cơ hội lựa chọn và tham khảo. Xong cũng chính điều đó nhiều khi khiến khách hàng như lâm vào ma trận, không biết nên lựa chọn bên nào, sản phẩm nào phù hợp với diện tích cần lắp đặt của gia chủ.

Chúng tôi, Giàn Phơi Ba Sao là đơn vị không chỉ nhận thi công, cung cấp sản phẩm luôn, mà chúng tôi còn chú trọng hơn cả đến việc tư vấn bộ sản phẩm sao cho phù hợp nhất với không gian cũng như đối tượng sử dụng chính của gia chủ. Ví dụ:

- Nếu gia đình bạn người sử dụng chính là các bà, các mẹ, người giúp việc cao tuổi, thì việc sử dụng giàn phơi gắn trên trần dùng trục quay hoặc dây kéo lên xuống để điều chỉnh độ cao của giàn phơi là hợp lý nhất. Vừa dễ sử dụng lại phù hợp nhất với sức khỏe người dùng.
 Cũng như vậy, căn cứ vào diện tích và đối tượng sử dụng chúng tôi sẽ có hướng đưa ra lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

/gian-phoi-dieu-khien-tu-xa-glt--80181.
Tư vấn cho khách hàng bộ giàn phơi phù hợp nhất với tùng đối tượng sử dụng

Tìm mua giàn phơi thông minh ở đâu Hà Nôi

Là đơn vị nhập trực tiếp, không qua trung gian, chính vậy là giá thành chúng tôi đến tay người dùng luôn là giá tốt nhất, cạnh tranh nhất và chất lượng nhất về sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng.

-----------------------------------------------
Liên hệ lắp đặt và được tư vấn tại:
Công ty TNHH Thương mại và Nội thất Ba Sao 
 Cơ sở 1 số 469 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội 
Cơ sở 2 số 39 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội 
Cơ sở 3 số 15 Hàng Điếu, Hoàn Kiếm, Nà Nội
Hotline: 02466838888 | 0989.722.999 
Địa chỉ: Số 3/2 Bình Lợi, Bình Thạnh, HCM.  0936.505.508 
42 Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, HCM. 0908.440.533 
http://gianphoibasao.vn  

Kích thước font In ấn

Bài viết khác

Lấy báo giá

Giàn phơi Ba Sao
Bài viết mới nhất
15/12/2017 / khanh
Khi mới ra mắt sản phẩm trên thị trường, giàn phơi Ba Sao đã gây sốt  và được săn lùng khắp nơi  , nhất là đối với khu vực tại thành phố Hà Nội và khu vực thành phố Hồ Chí Minh cực kì ưa chuộng . Hãy cùng xem những
21/12/2017 / khanh
Sau hơn 10 năm ra mắt trên thị trường với những bộ sản phẩm chất lượng cao , công ty TNHH và thương mại nội thất Ba Sao dần  khẳng định được thương hiệu ở vị trí hàng đầu tại Việt Nam , được đông đảo các hộ gia đình lựa chọn
16/12/2017 / khanh
Thời gian vừa qua giàn phơi Ba Sao tạo nên cơn sốt trên thị trường với những ưu điểm và tính năng vượt trộị, vậy giàn phơi nào được ưa chuộng nhất hãy cùng chúng tôi điểm lại một lần nữa :             
Sản phẩm tham khảo
Giàn phơi SANKAKU -S1
2.650.000. Giá khuyến mại: Liên hệ

Giàn phơi thông minh BS 02
1.850.000. Giá khuyến mại: Liên hệ

Tin đã đăng
Copyright 2016 © gianphoibasao.vn Gọi ngay